• Hỗ trợ trực tuyến
 • yahoo
 • 04.3391.0203
  0914376499
 • Quảng cáo
 • Giới thiệu
 • Cơ sở xây dựng nhà cổ và nội thất Chí Mười  xin kính chào quý khách hàng  Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực nhà cổ, nhà gỗ và nội thất đồ gỗ  Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công, xây dựng nhà gỗ, sản xuất, cung cấp đồ gỗ nội thất, thiết kế trang trí theo nhiều xu hướng, và dù đó là xu hướng hiện đại hay kiến trúc cổ, theo phong cách phương đông hay phương tay thì chúng tôi vẫn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.
  Được thành lập và xây dựng trụ sở hoạt động tại thành phố Hà Nội, nơi mang đậm dấu ấn cổ xưa và đồng thời cũng là vùng kinh tế trọng điểm của cả nước. Đây chính là điều kiện thuận lợi cho hoạt động cung ứng đầu ra của công ty. Chính vì vậy, đến nay công ty vẫn đang phát triển tốt trong điều kiện khó khăn hiện tại.

  Với đội ngũ Cán bộ quản lý, điều hành sản xuất là những người được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất đồ gỗ, đã từng làm việc trong các công ty hàng đầu về lĩnh vực này ở Việt Nam, và nhiều tổ thợ lành nghề điêu luyện được tuyển chọn tại làng nghề cổ truyền Bương Phù Linh và nơi khác.  Vì thế sản phẩm của Công ty ngay từ bước đầu có mặt ở thị trường đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng cả về kỹ thuật, mỹ thuật và chất lượng sản phẩm.

   

  <iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/jaXdSFPmha0" frameborder="0" allow="autoplay; encrypted-media" allowfullscreen></iframe>